Video

Bí quyết

bi-quyet-mat-ong

bi-quyet-chiet-xuat-tra-xanh

Bản đồ - Google

Facebook

 

Zalo Page

zalo page

Lượt truy cập

298405
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tháng trước:
Lượt truy cập
65
843
15250
4173
298405

Kem trắng da - Giảm đỏ da mặt

kem-trang-da-giam-do-da-mat

Giá: 329.000 Đ

Công dụng: Kem New days dưỡng trắng da và làm giảm đỏ da mặt được kết hợp từ dầu bưởi và nhiều thảo dược từ thiên nhiên và Vitamin A, B3, C... giúp cho da bạn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại như thời tiết và môi trường ô nhiễm. Kem NEW DAYS ngoài tác dụng dưỡng trắng da và làm giảm đỏ da mặt, kem còn có tác dụng làm tái sinh lại làn da mới và xóa đi tận gốc các vét thâm, chống dị ứng do dùng mỹ phẩm không phù hợp với làn da, làm tăng sinh hóa trình trao đổi chất cho da. Đến với mỹ phẩm NEW DAYS sẽ giúp cho làn da bạn được ngăn ngừa mục và làm chậm lại hóa trình lão hóa của da, phục hồi da trở lại, sau vài ngày sử dụng da bạn sẽ được trắng sáng như bông bưởi. (đặc biệt không ăn nắng).

Thành phần: Vaseline, Beeswax Acid, Propylenglycol, Isopropyl Myristate, Silicon/Titanium/ Cerium/Zins Oxides, Cetyl Alcohol, Lanolin Oil, Cocoa Buter, Tocopherol, Octyl Methoxycinnamate, Perfume, Triclosan, Triclocarban.

Cách sử dụng: Rửa mặt sạch, lau khô, lấy một ít kem vừa đủ thoa lên mặt và cổ, thoa nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu hết vào da hoàn toàn. Kem thích hợp cho mọi làn da, sử dụng ngày 1-2 lần (sáng hoặc tối).

Chỉ tiêu kích ứng: Không gây kích ứng da.

Điều kiện bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh để nơi nhiệt độ cao và đậy nấp lại sau khi sử dụng.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.