Video

Bí quyết

bi-quyet-mat-ong

bi-quyet-chiet-xuat-tra-xanh

Bản đồ - Google

Facebook

 

Zalo Page

zalo page

Lượt truy cập

298371
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tháng trước:
Lượt truy cập
31
843
15216
4173
298371

Kem nám - Tàn nhang - Đồi mồi

kem-nam-tan-nhang-doi-moi

Giá: 99.000 Đ

Công dụng: Kem NEW DAYS được chiết xuất từ Sò và Ngọc Trai từ lâu nay vẫn được xem như là loại mỹ phẩm cực kỳ tốt, có tác dụng rất quan trọng cho làn da. Trãi qua nhiều năm nghiên cứu, chọn lọc và sản xuất ra dòng Mỹ phẩm mang thương hiệu NEW DAYS được chiết xuất từ thiên nhiên với công nghệ hàng đầu Nhật Bản, cho ra sản phẩm kem nám tàn nhang đồi mồi. Kem có tác dụng tái sinh làn da mới loại bỏ các vết nám, tàn nhang, đồi mồi lâu năm và mới phát. Ngoài ra kem còn có tác dụng đặc biệt làm phục hồi da trở lại, cân bằng độ ẩm, se khít lổ chân lông, chống dị ứng. Đến với mỷ phẩm NEW DAYS sẽ làm cho bạn hài lòng sau vài ngày sử dụng da bạn sẽ trắng sáng tự nhiên (đặc biệt không ăn nắng).

Thành phần: Vaseline, Propylenglycol, Beeswax Acid, Lanolin Oil, Isopropyl Myristate, Silicon/Titanium/ Cerium/Zins Oxides, Cetyl Alcohol, Octyl Methoxycinnamate, Tocopherol, Kojic Acid, Salicilic Acid, Perfume, Triclosan, Triclocarban.

Cách sử dụng: Rửa mặt sạch, lau khô, lấy một ít kem vừa đủ thoa lên mặt và cổ, thoa nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu hết vào da hoàn toàn. Kem thích hợp cho mọi làn da, sử dụng ngày 1-2 lần (sáng hoặc tối).

Chỉ tiêu kích ứng: Không gây kích ứng da.

Điều kiện bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh để nơi nhiệt độ cao và đậy nấp lại sau khi sử dụng.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.